สเต็ปการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

by:

Uncategorized

Rate this post

ในเกมแบล็คแจ็คออนไลน์บน GClub จุดหมายของผู้เล่นเป็นมีแต้มที่มมากยิ่งกว่าเจ้ามือ แต่ว่าก็ห้ามเกินกว่า 21 แต้ม ไม่อย่างนั้นผู้เล่นก็จะสูญเสีย

ขั้นแรกสำหรับในการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์เป็นการวางเงินพนัน ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกชิปตามปริมาณที่อยากได้ แล้วหลังจากนั้นก็คลิกที่พื้นที่พนัน เพื่อวางชิปที่เลือกไว้ สามารถคลิกที่พื้นที่พนันบ่อยๆได้เพื่อเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพัน รวมทั้งจำนวนเงินลงทุนของคุณก็จะต่ำลงตามไปด้วย

ขั้นตอนลำดับที่สองเป็นกากจัดแจงกับไพ่เริ่มต้น ภายหลังจากวางเดิมพันให้ผู้เล่นคลิกปุ่มดีล ไพ่สองใบจะถูกแจกมาอยู่ข้างหน้าของผู้เล่น แล้วก็เจ้ามือ แต่ว่าสำหรับไพ่ของเจ้ามือจะเปิดขึ้นมาเพียงแค่หนึ่งใบและก็อีกใบหนึ่งคว่ำไว้

ในขั้นตอนลำดับที่สามเป็นการเคลื่อนไหวของผู้เล่น ในเกมแบล็คแจ็คออนไลน์ซอฟแวร์จำนวนมากจะไฮไลท์ที่ตัวเลือกที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้แล้วก็ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องเป็นการคลิกที่ตัวเลือกที่อยากได้ ภายหลังจากการดีลจะมีสองตัวเลือกที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้เล่นเสมอเป็น เรียกไพ่ ซึ่งแปลว่าผู้เล่นสามารถดึงไพ่จากสำรับได้โอกาสละหนึ่งใบ แล้วก็อีกอย่างเป็น “สแตนด์” ซึ่งแสดงว่าผู้เล่นพึงพอใจกับแต้มบนมือของผู้เล่นเองและไม่อยากได้ไพ่เพิ่มเติม เมื่อผู้เล่นคลิกที่ปุ่มเรียกไพ่คุณจะได้รับไพ่เพิ่ม เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นมือใหม่ซอฟแวร์แบล็คแจ็คออนไลน์จะส่งผลรวมของแต้มอีกทั้งผู้เล่นรวมทั้งเจ้ามือแสดงอยู่ ถ้าผู้เล่นได้รับไพ่ใบใหม่แล้วมีแต้มเกิน 21 ผู้เล่นจะสูญเสียโดยทันที เมื่อผู้เล่นสแตนด์ก็ถึงถึงเวลาเคลื่อนไหวของเจ้ามือ

ในขั้นตอนลำดับที่สี่เจ้ามือจะมีการเรียกไพ่อัตโนมัติตามกฎระเบียบโดยยิ่งไปกว่านั้นของแบล็คแจ็คแต่ละจำพวกที่คุณเล่น ถ้าหากผู้เล่นชนะจะได้รับเงินรางวัล 1 ต่อ 1

สำหรับเพื่อการเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์บางตัวเลือกที่เปิดให้ผู้เล่นใช้จะไม่ถูกไฮไลท์ในระหว่างการเคลื่อนไหวของผู้เล่นตัวเลือกหนึ่งเป็น “แยกไพ่” การแยกไพ่จะมีเงื่อนไขเป็นเมื่อผู้เล่นได้ไพ่ที่มีหน้าไพ่แบบเดียวกันสองใบแรกผู้เล่นถึงจะสามารถเลือกใช้ตัวเลือกนี้ได้ โดยการแยกไพ่เป็นการแยกไพ่ที่มีหน้าไพ่สองใบที่มีแต้มเสมอกันเป็นสองส่วน พอๆกับว่าในรอบนั้นผู้เล่นจะได้เล่นสองมือ อีกตัวเลือกที่มีให้ใช้สำหรับแบล็คแจ็คออนไลน์บางชนิดเป็น “ดับเบิ้ล” ดับเบิ้ลจะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเป็นสองเท่าจากเงินที่ใช้ในการเดิมพันในรอบนั้น แต่ก็จะต้องรับไพ่เพิ่มเติม 1 ใบ รวมทั้งอีกตัวเลือกคือ “ประกัน” ผู้เล่นสามารถเลือกใช้การประกันได้เมื่อไพ่ของเจ้ามือที่โชว์อยู่เป็นไพ่ ace เมื่อผู้เล่นใช้ตัวเลือกนี้ต้องเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพันกึ่งหนึ่งจากเงินที่ใช้ในการเดิมพันในรอบนั้น แม้เจ้ามือได้ 21 แต้มจากไพ่สองใบแรกผู้เล่นจะเสียเงินพนันเพียงแค่ครึ่งเดียว แล้วก็ได้เงินประกันคืน แต่ถ้าหากว่าเจ้ามือมิได้แต้ม 21 ผู้เล่นจะเสียตังค์ประกันทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *